ข่าวประชาสัมพันธ์
จุดคัดกรอง ประตูโรงเรียนโนนกลางวิทยาคม
โรงเรียนโนนกลางวิทยาคม ได้ดำเนินการตามมาตรการของ ศปก.อบจ.อุบลฯ และคำแนะนำของกองส่งเสริมสุขภาพฯ โดยวันนี้ได้รับความร่วมมือจาก อสม.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขาภาพตำบลโนนกลาง ดำเนินคัดกรองนักเรียนไม่พบกลุ่มอาการเสี่ยงแต่อย่างใด และโรงเรียนได้ดำเนินการแจกหน้ากากผ้าให้นักเรียนคนละ 1 ชิ้น ทุกคน